Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê - Công Ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê

Đảm bảo chính xác
Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê - Công Ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê

182/6, ĐT 848, Khóm Tân An, Phường An Hòa, TP. Sa Đéc,Đồng Tháp

Điện thoại: (0277) 3764332, 0983892081

info@crystalfoodtech.vn

www.crystalfoodtech.vn

Giới thiệu chung

CRYSTAL FOODTECH là công ty TNHH có vốn đầu tư nước ngoài chuyên nghiên cứu công thức - sản xuất - kinh doanh nội địa và xuất khẩu các sản phẩm PHụ GIA THựC PHẩM (FOOD ADDITIVES) chuyên dùng trong ngành chế biến thuỷ hải sản xuất khẩu.
▬ Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm và khát vọng nâng cao chất lượng sản phẩm thuỷ hải sản Việt Nam trên thị trường thế giới, đội ngũ chuyên gia của công ty đến từ Châu Âu đã dày công khảo sát thực trạng chế biến thuỷ hải sản xuất khẩu tại Việt Nam trong thời gian qua và đã nghiên cứu, thực nghiệm thành công các giải pháp, sản phẩm giúp cải thiện chất lượng, nâng cao giá trị và hạ giá thành sản xuất cho các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu, theo xu thế phát triển bền vững, nói không với các chất cấm và thân thiện môi trường với các dòng sản phẩm truyền thống và các dòng sản phẩm cải tiến.
▬ Với lợi thế nằm ở trung tâm thị trường mục tiêu là ĐBSCL, nơi tập trung rất nhiều nhà máy chế biến cá tôm xuất khẩu, ngay từ đầu công ty đã mạnh dạn đầu tư vào R&D các sản phẩm mới và đã sở hữu công thức - công nghệ sản xuất ưu việt, tiên tiến thông qua hợp đồng tư vấn và chuyển giao công nghệ với một đối tác Singapore.
▬ Sau hơn 4 năm hoạt động và liên tục phát triển, Công ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê hiện là một trong số ít công ty tiên phong trong nước tham gia sản xuất các sản phẩm phụ gia thực phẩm dùng trong chế biến thuỷ hải sản ngay tại Việt Nam. Doanh thu và lợi nhuận luôn tăng trưởng cao, ổn định qua từng năm. Dự kiến doanh thu và lợi nhuận năm 2021 tăng 20-25% so với năm 2020.
▬ Trong năm 2019 công ty đạt chứng nhận Halal và bắt đầu xuất khẩu các lô hàng phụ gia thực phẩm sang các thị trường Indonesia, Thái Lan, Singapore…, trở thành một trong những công ty hiếm hoi của Việt Nam có khả năng xuất khẩu phụ gia thực phẩm ra thị trường ASEAN và các nước Châu Á
Đầu năm 2021 nhà máy sản xuất của Công ty được đánh giá đạt chứng nhận ISO 22.000, HACCP, GMP. Đây là bước phát triển quan trọng để công ty mở rộng qui mô sản xuất và cung ứng sản phẩm cho các nhà máy chế biến thuỷ hải sản xuất khẩu trong nước cũng như trong khu vực ASEAN.
Với những năng lực và giá trị cốt lõi đã được xác định, công ty mạnh dạn đặt mục tiêu trở thành tập đoàn sản xuất phụ gia thực phẩm hàng đầu Việt Nam vào năm 2025 và hàng đầu Châu Á vào năm 2030.

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê - Công Ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê

Loại hình công ty:

Nhà sản xuất, Thương mại

Mã số thuế:

1402064615

Năm thành lập:

2017

Thị trường chính:

Toàn quốc, Quốc tế (Indonesia, Singapore)

Số lượng nhân viên:

Từ 11 - 50 người

Chứng chỉ:

ISO 22000:2018, HACCP, Halal

Chia sẻ lên:

I-Whitening

I-Whitening

I-Glass

I-Glass

Glass-20

Glass-20

I-TechPlus

I-TechPlus

I-Shrimp Keeper 100

I-Shrimp Keeper 100

I-Whitening C

I-Whitening C

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Tuyết Muội
Di động:
0939 860 363

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH