Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng - Công Ty TNHH Nexia STT - Chi Nhánh An Phát

Đảm bảo chính xác
Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng - Công Ty TNHH Nexia STT - Chi Nhánh An Phát

Số 245 Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3539 969/666/555, 0912810018

quyet.vo@nexia.vn

www.kiemtoananphat.com

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2004 (tiền thân là Công Ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn Kế Toán An Phát), Nexia STT – An Phát hiện là công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam, cam kết mang đến dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tốt nhất ở Hải Phòng. Với một loạt những lợi thế tạo nên sự cạnh tranh khác biệt của Kiểm toán Nexia STT – An Phát chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu trong cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng.
❖ Nexia STT – An Phát có đội ngũ nhân sự thuộc Top đầu kiểm toán viên cả nước với trình độ chuyên môn cao: Để nâng cao chất lượng của các cuộc kiểm toán, các nhân viên và kiểm toán viên Nexia STT – An Phát cũng đã được lựa chọn cẩn thận. Không chỉ những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc mà kinh nghiệm thực tế làm công tác kiểm toán cũng phải giỏi toàn diện.
❖ Công nghệ: Nexia STT – An Phát đóng góp cho ngành kiểm toán phương tiện kiểm toán dựa vào công nghệ hiện đại nhất toàn quốc.
❖ Chất lượng, tính trung thực và tính độc lập: Nexia STT – An Phát sở hữu quy trình kiểm soát chất lượng riêng biệt mà tất cả các kiểm toán viên phải tuân thủ, cũng như chịu sự giám sát và kiểm tra độc lập của Bộ Tài chính, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam và Nexia International.
❖ Nexia STT – An Phát đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng: Nhằm đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Trong mọi trường hợp thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của An Phát và không tiết lộ cho bên thứ ba.
❖ Nexia STT – An Phát luôn tạo dựng quan hệ mật thiết với khách hàng: Không giống như đại đa số công ty kiểm toán khác, An Phát luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ kiểm toán. Do đó, những thông tin, dữ liệu quan trọng có thể được cập nhật kịp thời để đạt được những báo cáo chính xác hơn, những dự báo kịp thời và những giải pháp phù hợp.
Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát (NEXIA STT - AN PHÁT) đã được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kế toán kiểm toán, về mặt pháp lý thì Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát đủ điều kiện hoạt động kế toán, kiểm toán.
Hiện nay, Nexia STT – An Phát cung cấp hai dịch vụ kiểm toán chính bao gồm: Dịch vụ kiểm toán nội bộ và dịch vụ kiểm toán độc lập. Với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm”, hơn 200+ doanh nghiệp Hải Phòng đã lựa chọn dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính bằng tất cả niềm tin và sự hài lòng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, dịch vụ chuyển giá, dịch vụ tư vấn tài chính,..
** Thành tích:
● Từ năm 2005, Nexia STT đã được Ngân hàng thế giới phê duyệt và nằm trong danh sách ngắn các Công ty có đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các dự án do Ngân hàng thế giới tài trợ.
● Từ năm 2012 đến nay, Nexia STT đã được bình chọn là một trong những thương hiệu mạnh tại Việt Nam.
Chúng tôi hy vọng có cơ hội được hợp tác và cùng khách hàng đi đến thành công!

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng - Công Ty TNHH Nexia STT - Chi Nhánh An Phát

Loại hình công ty:

Công ty dịch vụ

Mã số thuế:

0103975287-002

Năm thành lập:

2016

Thị trường chính:

Toàn quốc

Số lượng nhân viên:

Từ 51 - 100 người

Chia sẻ lên:

Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán độc lập

Dịch vụ kiểm toán độc lập

Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kế toán nội bộ

Dịch vụ kế toán nội bộ

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Quyết
Chức vụ:
Phó Giám Đốc
Điện thoại:
(0225) 3539 969/666/555
Di động:
0912 810 018

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH